Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Biện pháp tắm đúng kinh nghiệm giúp săn chắc núi đôi

Nhiều đàn bà nghĩ tắm chỉ là làm mờ các bộ phân cơ thể nhưng ít ai biết rằng tắm không đúng cách cũng sẽ khiến vòng một mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

 

 Massage khi tắm 
Việc massage cho vòng một khi tắm có thể giúp vùng ngực của phái yếu giãn nở và căng đầy hơn. Hơi ấm của nước cùng với các động tác massage nhẹ nhàng sẽ giúp bầu ngực thư giãn, làm tăng tuần hoàn máu, từ đó làm gia tăng kích thước đối với vòng một của phái yếu.

 

 Massage đúng khi tắm giúp săn chắc đôi gò bồng đào 

Các đàn bà có thể massage theo vòng tròn hoặc theo hướng từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, để đạt hiệu nghiệm cao nhất, bạn đừng quên massage theo chiều từ dưới lên. Cách làm này không chỉ giúp thư giãn vùng ngực, gia tăng kích thước mà còn kìm hãm hiện tượng ngực bị chảy xệ nữa đấy!

Đọc thêm: sua ong chua cua uc 1000mg

 Tắm bằng nước đủ ấm 
Vào mùa đông, đàn bà thường có lịch trình tắm bằng nước nóng nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe, giúp cơ thể thư giãn và tăng lên tuần hoàn máu. Tuy nhiên, nước quá nóng lại không hề tốt cho nhũ hoa. Nguồn gốc là do cơ vùng ngực được cấu trúc từ các mô rất mềm, vì thế nước nóng dễ khiến các cơ của bộ phận này bị nhão, tạo ra bi kịch nhũ hoa chảy xệ, nhất là khi các quý bà tắm bằng nước nóng thường xuyên.
Nhiệt độ “an toàn” nhất cho núi đôi khi tắm là từ 30 – 40 độ C. Đây là nhiệt độ thật hoàn hảo nhất, vừa có mẹo hay bảo vệ sức khỏe, vừa kích thích lưu thông tuần hoàn máu. Ngoài ra, nó còn giúp làm núi đôi giãn nở, do đó cải thiện tình trạng “lép kẹp”.

Tag: sua ong chua 360 vien

 “Cách hay nhất” đặc biệt chăm sóc cho đôi gò bồng đào khi tắm 
cho một số người có nhũ hoa “khiêm tốn”, các phụ nữ có biện pháp tin tưởng sử dụng cách tốt nhất sau: đắp khăn bông nóng – lạnh luân phiên, cứ 10 phút thay 1 lần. Cách làm này sẽ giúp cơ ngực giãn nở tốt hơn, gia tăng độ đàn hồi cũng như kích cỡ đối với đôi gò bồng đào. Còn với các con người nữ đã sở hữu một khuôn ngực đầy đặn, chúng ta nên thường xuyên dùng nước mát để xả sau khi tắm nhằm tăng lên độ săn chắc và căng đầy đối với núi đôi nhé!

Tag: sữa ong chúa costar 1610mg

 luôn tin tưởng dùng vòi hoa sen 
Theo các nhà nghiên cứu kỹ kỹ, tắm bằng vòi hoa sen có công dụng làm gia tăng kích thước và độ săn chắc của núi đôi. Các tia nước từ vòi hoa sen khi phun vào bầu ngực là một hình thức massage rất hiệu nghiệm.

 

 Tắm vòi sen giúp săn chắc đôi gò bồng đào có kết quả tốt 

Cách làm rất đơn giản, quý cô chỉ cần để đối với các tia nước từ vòi hoa sen phun thẳng vào bầu ngực ở khoảng cách vừa phải. Tuy nhiên, các quý cô cần lưu ý tránh để quá gần vì tốc độ nước chảy quá mạnh sẽ làm phản khả năng. Đặc biệt, chúng mình hãy xối nước từ phía dưới lên để tăng hữu hiệu nâng ngực và tăng thêm kích thước nhé!

  Quảng cáo  

kem dưỡng làm trắng da Feiya ban đêm là loại loại thực phẩm chức năng dưỡng da cao cấp được sản xuất từ bột ngọc trai và các cây thuốc quý thiên nhiên. Kem dưỡng làm mịn da Feiya ban đêm là loại TPCN đượcsản sinh tại đất nước mặt trời mọc và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Đơn giá là loại kem an toàn, không ngừng nghỉ áp dụng không khó nhưng mang lại kết quả tốt cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Ban kem duong da feiya

Tham khảo thêm tại: sim so nam sinh 1996

0 nhận xét:

Đăng nhận xét