Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Mách phái nữ biện pháp điều trị mụn từ trong ra ngoài hữu hiệu

 

Nội tiết tố Androgen – nguyên nhân tạo ra mụn

Một sai lầm nhiều con người gái có mụn hay mắc phải là chỉ quan tâm làm thế nào để “thổi bay” mụn khỏi gương mặt mà quên mất việc nghiên cứu nguyên nhân sâu xa bên trong. Trong các nguồn gốc gây nên mụn trứng cá, nội tiết tố androgen bên trong các bộ phân toàn bộ cơ thể là một nguồn gốc phổ biến. Vì androgen kích thích tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, dễ gây nên tình trạng da nhờn, đồng thời làm xuất hiện cồi mụn và gây nên những mụn trứng cá đáng ghét.

Tham khảo: sua ong chua uc 1000mg

Nguyên tắc trị mụn hiệu nghiệm

Nếu chúng mình bị mụn do nội tiết tố, hãy theo đuổi việc chữa trị mụn “từ trong ra ngoài” bắt đầu từ việc đào thải sự hoạt động của nội tiết tố androgen.

Bạn có bí quyết tham khảo biện pháp dùng thuốc uống viên nội tiết tố kết hợp có chứa chất CPA, là chất giúp ức chế hoạt động của androgen gây mụn, và viên uống bôi ngoài da. Kết hợp với một chế độ bổ sung thức ăn, tập luyện lành mạnh và kiểm soát căng thẳng đều đặn sau ít nhất 3 tháng là làn da của chúng mình sẽ dần tự tin tỏa sáng.

Đọc thêm: sua ong chua uc 1000mg

Đặc biệt là con gái, bạn nên nghiên cứu một vài bí kíp trang điểm chỉ để cho làn da mụn để có thể xinh đẹp và tự tin hơn hàng ngày mà không làm bi kịch mụn xấu hơn nhé.

Lưu ý để trị mụn đúng cách

Để “từ biệt” mụn và có làn da đẹp, điều cần thiết nhất là bạn hãy chú ý tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu. Nhiều con người tự ý mua và thường xuyên sử dụng thức ăn chức năng săn sóc da hay thuốc chữa trị mụn mà không thông qua hướng dẫn của bác sĩ; điều này có cơ hội khiến chúng mình tốn tiền vô ích hoặc làm tình trạng da nghiêm trọng hơn.

Một bác sĩ uy tín với kiến thức chuyên sâu sẽ giúp bạn xác định chính xác nguồn gốc mụn và tư vấn liệu pháp điều trị thật hoàn hảo nhất cho cơ địa và điều kiện của con người. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy giúp chúng mình giải đáp mọi thắc mắc về chữa trị mụn trứng cá, đặc biệt mụn do nội tiết tố thì trang web “Tự tin tỏa sáng” với sự tư vấn tận tình của các bác sĩ da liễu uy tín PGS.BS Phạm Văn Hiển (Nguyên Chủ tịch Hội Da Liễu Việt Nam) và BS Bạch Sương (Bác sĩ điều trị tại Đại học Y Dược) sẽ là địa chỉ không nên bỏ qua. Ngoài ra, các lời khuyên và bí quyết nuôi dưỡng cho làn da mụn toàn diện từ việc bồi bổ thực phẩm, tập luyện, trang điểm và giữ cho tinh thần tốt sẽ giúp bạn mau lẹ dứt bỏ các vấn đề về mụn và sớm tìm lại sự tự tin cho mình để tỏa sáng.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa golden health

Theo: thuoc tri benh dau khop

0 nhận xét:

Đăng nhận xét