Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Mách phụ nữ bí kíp chữa trị mụn từ trong ra ngoài có kết quả tốt

 

Nội tiết tố Androgen – nguyên do gây ra mụn

Một sai lầm nhiều con người gái có mụn hay mắc phải là chỉ quan tâm cách nào để “thổi bay” mụn khỏi gương mặt mà quên mất việc tìm hiểu nguyên nhân sâu xa bên trong. Trong các nguồn gốc gây nên mụn trứng cá, nội tiết tố androgen bên trong các bộ phân các bộ phân cơ thể là một nguyên nhân phổ biến. Vì androgen kích thích tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, dễ gây nên hiện tượng da nhờn, đồng thời làm xuất hiện cồi mụn và gây nên một số mụn trứng cá đáng ghét.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Nguyên tắc trị mụn có kết quả tốt

Nếu chúng ta bị mụn do nội tiết tố, hãy theo đuổi việc điều trị mụn “từ trong ra ngoài” bắt đầu từ việc đào thải sự hoạt động của nội tiết tố androgen.

Bạn có kinh nghiệm tham khảo giải pháp dùng viên uống viên nội tiết tố kết hợp có chứa chất CPA, là chất giúp ức chế hoạt động của androgen gây mụn, và viên uống bôi ngoài da. Kết hợp với một chế độ ăn uống, tập luyện lành mạnh và kiểm soát căng thẳng đều đặn sau ít nhất 3 tháng là làn da của bạn sẽ dần tự tin tỏa sáng.

Xem thêm: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Đặc biệt là con gái, bạn hãy chú ý nghiên cứu một vài cách hay nhất trang điểm chỉ để của da mụn để có mẹo hay xinh đẹp và tự tin hơn hàng ngày mà không làm hiện tượng mụn xấu hơn nhé.

Lưu ý để trị mụn đúng cách

Để “từ biệt” mụn và có làn da đẹp, điều cần thiết nhất là bạn hãy quan tâm tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu. Nhiều con người tự ý mua và thường xuyên dùng thức ăn nhiệm vụ chăm sóc da hay thuốc chữa trị mụn mà không thông qua hướng dẫn của bác sĩ; điều này có cơ hội khiến bạn tốn tiền vô ích hoặc làm bi kịch da nghiêm trọng hơn.

Một bác sĩ uy tín với kiến thức chuyên sâu sẽ giúp chúng ta xác định chính xác nguồn gốc mụn và tư vấn liệu pháp chữa trị thích hợp nhất cho cơ địa và điều kiện của chúng mình. Nếu chúng ta đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy giúp chúng mình giải đáp mọi thắc mắc về chữa trị mụn trứng cá, đặc biệt mụn do nội tiết tố thì trang web “Tự tin tỏa sáng” với sự tư vấn tận tình của các bác sĩ da liễu uy tín PGS.BS Phạm Văn Hiển (Nguyên Chủ tịch Hội Da Liễu Việt Nam) và BS Bạch Sương (Bác sĩ điều trị tại Đại học Y Dược) sẽ là địa chỉ không nên bỏ qua. Ngoài ra, các lời khuyên và cách hay nhất săn sóc cho da mụn toàn diện từ việc bổ sung thêm dưỡng chất thực đơn, tập luyện, trang điểm và giữ cho tinh thần tốt sẽ giúp bạn mau lẹ dứt bỏ các vấn đề về mụn và sớm tìm lại sự tự tin cho mình để tỏa sáng.

Tag: vien uong sua ong chua 1600mg

Theo: thuoc tri benh dau khop

0 nhận xét:

Đăng nhận xét