Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Một vài cách thức làm da đẹp không phức tạp

Một  luôn là điều ao ước của tất cả các chị em phái yếu. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để làm một mặt nạ dưỡng trắng da và cũng không phải ai cũng có điều kiện để áp dụng các loại mĩ phẩm dưỡng trắng da đắt tiền, còn một số loại mĩ phẩm dưỡng trắng rẻ tiền thì lại không đảm bảo an toàn đối với làn da của chị em. Vậy  xin được giới thiệu cho các chúng mình cách hay nhất nhất làm trắng da mặt không phức tạp dễ làm, tiết kiệm mà lại đạt hiệu nghiệm đáng kinh ngạc.

 làm mờ da mặt: 

  • Chuẩn bị dung dịch đẩy lùi da mặt trước khi dưỡng da: pha hợp chất dung dịch nước : dấm : muối theo tỉ lệ 9:3:1 ta được một dung dịch ngăn chặn da mặt và tẩy tế bào chết tốt, lấy vải thấm vào dung dịch vừa pha lau mặt nhẹ nhàng, điều này giúp quý cô tẩy sạch tế bào chết và làm mất da mặt, sạch dầu và bụi bẩn trên da phụ nữ, đồng thời làm da sáng trắng hơn.
  • My pham trang da cap toc
  • Ngoài việc này quý cô cũng có mẹo hay lấy vải bọc lấy ít cám gạo và thấm nước bóp đối với nó ra nước gạo và lau lên mặt để làm mờ mặt.

 Mặt nạ dưỡng da: 

Bạn nên quan tâm: tac dung cua vien sua ong chua 1600mg

 

Xem thêm: sữa ong chúa costar 1610mg

 

 

  • Muốn da mềm mịn đàn bà có giải pháp dùng một quả chuối nghiền nát trộn với mật ong và đắp lên mặt trong vòng hai0-30 phút sẽ khiến da phụ nữ mềm mịn hơn.
  • Phái yếu có mẹo hay thực hiện cách dễ làm hơn là thái lát và đắp cà chua, dưa chuột lên mặt trong khu vực vòng hai0 – 30 phút mỗi tuần 2 lần sẽ giúp da mặt căng trắng mịn, đẹp hồng hào.
  • Trứng gà để nguyên vỏ, rửa sạch sau đó cho vào khoảng 500 gram dấm trắng, đậy nắp kín. Sau khoảng một tháng khi lớp vỏ trứng tan hết vào dấm thì vớt trứng ra, cho vào cốc nước lọc đánh đều và đắp lên mặt. Thường xuyên dùng một thời gian phái yếu sẽ thấy da trắng mịn màng, các vết thâm được loại bỏ đáng kể, làm đẹp làn da mặt với trứng gà.
  • Cây lô hội cũng là một trong các mẹo tốt nhất làm đẹp làn da đối với phụ nữ chúng ta. Nếu không xẩy ra điều kiện thì chỉ cần lấy lô hội thái lát mỏng đắp lên mặt, chú ý chỉ lây phần thịt nhớt bên trong và phải bỏ hết phần vỏ xanh bên ngoài đi, nếu không phụ nữ sẽ bị ngứa và dị ứng với nhựa của vỏ lô hội.
  • Nếu có điều kiện thì đàn bà chuẩn bị vài nhánh lô hội to khoảng 2 đốt ngón tay, ¼ lòng trắng trứng, một số ít bột trân châu. Đối với lô hội, dưa chuột vào máy xay sinh tố, xay nhỏ, rồi bỏ ra bát, đối với lòng trắng trứng, bột trân châu vào trộn đều. Dùng hợp chất này đắp mặt da sẽ thêm mịn và trắng. Mỗi tuần nên đắp 2 lần.

Trên đây là mẹo tốt nhất làm trắng da mặt dễ làm không phức tạp, hiệu nghiệm cao nhưng cái chính là đàn bà phải kiên trì, đã có rất nhiều phụ nữ thực hiện theo phương pháp trên và thành công, sau 2 tháng thực hiện  đã sáng hơn rất nhiều. Chúc quý cô phái yếu luôn xinh đẹp trẻ trung.

Tham khảo thêm: sua ong chua 1610mg gia bao nhieu

Xem thêm tại: thuoc nhau thai cuu 50000mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét