Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Sự hữu ích của tinh chất dưỡng da nhau thai của con cừu

Serum đã được tin dùng từ một số thập niên 1990 nhưng tại Việt Nam, dạng mỹ phẩm này được xem như mỹ phẩm cao cấp nhất và chỉ mới thực sự thông dụng vài năm gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu serum là gì, tác dụng của nó ra sao…

Serum là gì?

Serum có nghĩa là tinh chất, trong ngành mỹ phẩm, đó là một số thức ăn có nhiệm vụ sinh học đậm đặc chứa các hoạt chất sinh học nhiều gấp 10 lần các loại TPCN dạng kem, do đó dùng serum sẽ cho một số tác dụng mau chóng và hiệu nghiệm hơn. Sự hiện diện của serum là kết quả của một quá trình nghiên cứu lâu dài bắt đầu từ khi các nhà khoa học rút ra kết luận ra rằng một số loại SP dạng kem chỉ có cơ hội trên lớp biểu bì và thân bì chứ không thể thấm sâu vào lớp hạ bì. Trong ngay lúc này, tinh chất Serum thẩm thấu sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để chăm sóc làn da từ gốc. Nếu quý bà mong muốn có một làn da khỏe và đẹp tự nhiên một phương pháp bền vững – Hãy dùng serum  thuốc uống nhau thai cừu mẹ queen 9.

Tham khảo: sua ong chua uc lifespring

 

 

Tại sao nên dùng serum?
Các chuyên gia thường khuyên một số ai có các vấn đề về da như mụn, sạm, nám, lão hóa hay da nhạy cảm thì nên dùng serum. Vì serum có chức năng như Viên uống đặc trị cho một căn bệnh. Mỗi loại serum sẽ có các thành phần riêng để hỗ trợ chữa trị các vấn đề về da. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho biết: “Khi một phụ nữ đến tư vấn về da, bản thân họ đã có một mong muốn nhất định, như giảm dấu nhăn, điều trị nám da… Serum chính là loại sản phẩm dành riêng cho việc chữa trị các vấn đề này mà không xẩy ra kem dưỡng nào có thể. Serum đối với hữu hiệu trông thấy nếu quý bà dùng đúng mục đích, cũng có công thức có cấu tạo giống như quý bà chữa bệnh đúng Viên uống vậy”. Đó là nguyên nhân vì sao, một số ai đã dùng serum thường mua rất đều đặn.

Tham khảo: sữa ong chúa golden health

 

 

Tuy nhiên, đừng nhầm tưởng là serum chỉ giới hạn ở việc điều trị các vấn đề về da. Nếu da chúng ta đang đẹp, khỏe và con người muốn dưỡng chống lão hóa thì vẫn nên dùng serum để làn da luôn đạt được mức độ đẹp hoàn hảo vốn có của nó.
Serum có thể được dùng ở bất kỳ độ tuổi nào. Khi tin tưởng tin dùng serum chúng ta không chỉ có biện pháp cải thiện hiện tượng thẩm mỹ mau chóng mà còn thật sự thỏa mãn về tâm lý nhờ thấy rõ kết quả gần như tức thời sau khi trị liệu.

Tham khảo: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Sử dụng Serum đúng cách để phát huy tối đa hiệu nghiệm

ngày nay có nhiều loại serum trên thị trường. Mỗi loại đều có giải pháp và cách thường xuyên dùng khác nhau. Điều thiết yếu là phải đọc kỹ hướng dẫn tin tưởng tin tưởng sử dụng trước khi dùng để đạt được hữu hiệu nhất.

Khi thường xuyên sử dụng serum phải tuân thủ đúng các nguyên tắc chung là: Rửa mặt sạch sâu để đối với serum có cơ hội thẩm thấu vào bên trong da một phương pháp tốt nhất, trước khi bôi kem dưỡng ẩm  tri nam bang nhau thai cuu.

 

 

Sau khi rửa mặt sạch, lau khô, sau đó bôi vài giọt serum lên mặt (khoảng ½ ống) là đủ. Serum thường có gốc nước hoặc gốc dầu. Nếu quý bà liên tục sử dụng serum gốc nước thì nên thường xuyên dùng một lớp kem dưỡng ẩm ngay sau đó. Hãy luôn luôn nhớ rằng phải bôi trực tiếp serum lên mặt trước, mát xa nhẹ nhàng đối với serum thẩm thấu hết vào bên trong rồi mới xoa kem dưỡng ẩm lên trên. Không trộn chung serum và kem dưỡng lại với nhau vì như thế sẽ kìm hãm tính hữu hiệu của serum.

Xem thêm tại: nhau thai cừu cái rebirth

0 nhận xét:

Đăng nhận xét