Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Tư thế làm tình hiệu nghiệm tốt nhất cho đàn ông bị đau lưng

Các nhà khoa học đã vạch ra những cách tốt nhất cho một vài người con trai bị đau lưng để quan hệ chuyện vợ chồng.
 
Đau sống lưng 
 
Các nhà khoa học thuộc Đại học Waterloo (Canada) đã nghiên cứu xương sống của quý ông chuyển động như thế nào trong khi quan hệ chuyện vợ chồng ở 5 tư thế phổ biến nhất. Sau đó, họ nghiên cứu kỹ thông tin thu thập được từ hệ thông chụp điện từ và hồng ngoại.
 
Dựa trên kết quả phân tích, nhóm nghiên cứu kỹ đã đưa ra một vài tư thế và kỹ thuật quan hệ tốt nhất đối với con trai bị đau lưng. Theo đó, một số nam giới bị chứng đau lưng không để đứng hay ngồi trong thời gian dài nên lựa chọn tư thế doggy (chó) thay vì úp thìa khi làm “chuyện ấy.”
 

Tư thế úp thìa 

Xem thêm: sua ong chua uc 1450mg

Tham khảo thêm: sữa ong chúa úc royal jelly 1000mg

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa lifespring

 
“Từ trước tới nay, tư thế úp thìa thường được các bác sĩ cho rằng thật hoàn hảo với tất cả các cặp đôi. Nhưng chúng tôi phát hiện tư thế này không phù hợp đối với những trường hợp. Những tư thế quan hệ tương thích với một loại đau lưng, nhưng lại không thật hoàn hảo với loại đau lưng khác”, TS. Natalie Sidorkewicz, người đứng đầu tìm hiểu cho biết.

Nhóm nghiên cứu kỹ cũng khuyên con trai bị đau lưng nên tập chung vận động mông thay vì xương sống trong khi quan hệ chuyện phòng the.

“Đây là đần thứ nhất con người có một vài cơ sở khoa học để các bác bác sĩ tư vấn cho các bệnh nhân mắc chứng đau lưng nhưng vẫn muốn duy trì quan hệ. Điều này có biện pháp giúp cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày, tình cảm cho nhiều cặp đôi”, tiến sĩ Sidorkewicz cho biết.

Các nhà khoa học cũng dự định thông báo kết quả nghiên cứu kỹ về một số tư thế ân ái phù hợp nhất đối với phụ nữ bị đau lưng trong vài tháng tới.

Theo SKGĐ

Nguồn: sữa ong chúa viên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét